วันศุกร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2555

เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ หนังดีที่พลาดไม่ได้ครับ

“จีทีเอช” รวมดาราสุดฮา “แจ็ค-เอิร์ท-โจ๊ก-ป๊อบ-เผือก-ตุ๊ยตุ่ย”
พร้อมนางเอกใหม่ใสกิ๊ก “ไอซ์-ปรีชญา”ในหนัง “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ”
           
ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” เปิดโปรแกรมหนังต้นปีด้วยเสียงฮา ต้อนรับปี 2555 ด้วยภาพยนตร์ฮาโอเวอร์ รักเออเร่อ “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” ของผู้กำกับ “เมษ ธราธร” ที่ได้รวบรวมดาราสุดฮอตแถมยังสุดฮา อาทิ แจ็ค แฟนฉัน, เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสริฐ, โจ๊ก โซคูล, ป๊อบ แคลอรี บลาห์ บลาห์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ตุ๊ยตุ่ย ฯลฯ มาเชือดเฉือนคารมกับพระเอกร้อยล้าน “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” และนางเอกน้องใหม่ใสกิ๊ก “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร”
                “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” เป็นเรื่องราวของ เสือ (เต๋อ-ฉันทวิชช์) กับ จิ๊บ (ไอซ์-ปรีชญา) พนักงานธนาคาร JNBC แอบลักลอบคบกันโดยที่ไม่มีใครรู้ เพราะธนาคารนี้มีกฎเหล็ก “ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน”..ความอดทนมันมาถึงขีดจำกัดตรงที่ว่าถ้าจะแต่งงาน ใครซักคนต้องยอม “ลาออก” แต่งานนี้ไม่มีใครยอมลาออกง่ายๆ จนกระทั่งเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อตู้เอทีเอ็มที่ชลบุรี เออเร่อ จ่ายเงินเกิน..คู่รัก จึงกลายมาเป็นคู่แข่ง ในเดิมพันไล่ล่าตามหาตัวมือมืดที่ได้เงินเกินไปจาก เอทีเอ็ม โดยมีเงื่อนไขว่าใครตามเงินได้ครบก่อน อีกฝ่ายต้องลาออก...เรื่องราวสนุกๆ จึงเกิดขึ้น


                เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำกันที่ชลบุรี โดยเซ็ทฉากเป็นธนาคาร เจเอ็นบีซี เพื่อเปิดตัว จิ๊บ หัวหน้าสาวแสนสวย ที่จัดการประชุม เพื่อชี้แจงถึงกรณีที่พนักงานฝ่าฝืนกฎเหล็กแอบคบเป็นแฟนกัน โดยทั้งคู่ต้องลาออก งานนี้ เป็นการรวมดาราสุดฮาเข้าด้วยกัน ทำเอา นางเอกน้องใหม่ ไอซ์ หลุดขำ ตั้งแต่ฉากแรก โชคดีได้ เต๋อ-ฉันทวิชช์ พระเอกป๋าดัน ช่วยส่งมุข ส่งบท แนะเทคนิกกลั้นขำให้น้องไอซ์ กว่าจะผ่านแต่ละฉากไปได้ ไอซ์บอก กลั้นขำจนหน้าแดง แถมยังผื่นขึ้นแดงทั้งตัวเวลาตื่นเต้น ตกใจ !!

                ไอซ์-ปรีชญา เผยว่า “ไอซ์ เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยกล้าคุยกับใคร และเวลาตื่นเต้น จะมีผื่นแดงๆ ขึ้นเต็มตัว โชคดีได้พี่เต๋อ ที่ช่วยเข้ามาช่วยเทคแคร์ ดูแลเรา คอยพูดคุย แนะนำเรื่องการแสดง ทำให้ไอซ์หายประหม่า ไม่ค่อยตื่นเต้น เพราะเวลาเข้าฉากรวมกับพี่ๆ นักแสดงสุดฮา แต่ละคนทำเอาไอซ์หลุดขำ กลั้นไม่อยู่เลยค่ะ โดยเฉพาะพี่โจ๊ก โซคูล นี่สุดยอดขั้นเทพของความฮาจริงๆ ค่ะ 

ถูกจับตามองในฐานะนางเอกเบอร์ล่าสุด ในหนัง “ATM เออรัก เออเร่อ จากค่าย จีทีเอช  สำหรับสาวหน้าใส   ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร งานนี้ นางเอกมือใหม่ ออกอาการตื่นเต้นและกดดันสุดๆ แต่เพราะฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับอย่าง  เมษ ธราธร ที่ดึงเอาพลังทางการแสดงของสาวขี้อายคนนี้ออกมาได้ แถมป๋าดันอย่าง นายเต๋อ-ฉันทวิชช์  ก็ช่วยติวเข้ม สอนเคล็ดลับการแสดง  จนทำให้ ไอซ์  สลัดเอาความกังวลทั้งหลาย จนสามารถรับบทเป็น จิ๊บ หัวหน้าแผนก ATM เวิร์คกิ้งวูเม่น ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ได้สำเร็จ!! 
            ไอซ์ กล่าวว่า ปกติไอซ์เป็นคนขี้อายมาก ไม่ค่อยกล้าแสดงออก เพื่อนชอบแซวว่าเป็นมนุษย์หน้าเดียว  จะนิ่งๆเงียบๆ   ซึ่งในหนัง บทจิ๊บ จะเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง    เป็นคนตรงๆชอบเอาชนะ   จำได้ว่าฉากแรกที่ต้องเล่น ไอซ์ทั้งตื่นเต้นและเกร็งมากเพราะขัดกับบุคลิกตัวเองทุกอย่าง เลยต้องใช้ความพยายามในการแสดงเยอะมาก  มีอยู่ฉากหนึ่งในห้องประชุม ไอซ์ต้องพูดในฐานะเจ้านายที่ต้องเด็ดขาดกับลูกน้อง ซึ่งต้องทำให้ทุกคนเชื่อให้ได้   ซึ่งต้องทำมาดเข้มสุดๆ และในส่วนของคอมเมอดี้ก็ยากสุดๆ เพราะไอซ์ไม่ใช่คนตลกเลย    แต่ต้องมาเจอ  พี่โจ๊ก โซลคูล พี่ป๊อบ พี่เผือก แจ็คแฟนฉัน แต่ละคนจัดเต็มกันมาก ใส่มุขแบบไม่มีใครยอมใคร  ยิ่งพี่เต๋อนี่ยิ่งเป็นตัวฮาเลยค่ะ  ทั้งปล่อยมุขรับส่ง ทั้งแกล้งทั้งอำไอซ์ตลอดเวลา แต่วิธีการนี้ก็ช่วยทำให้ไอซ์หายตื่นเต้นไปได้เยอะมาก และทำให้ไอซ์ค่อยๆเรียนรู้พื้นฐานด้านการแสดงจากพี่เต๋อไปเรื่อยๆ  จนตอนนี้ทำให้รู้สึกว่าตัวเองเริ่มหลงรักการแสดงเข้าแล้วจริงๆ เพราะการทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังสนุกมาก  ซึ่งใครอยากอารมณ์ดีรับปี 2555 อย่าลืมไปดูหนัง ATM เออรัก เออเร่อ กันนะคะ  นอกจากจะเป็นหนังเรื่องแรกของไอซ์ ที่ตั้งใจและทุ่มเทสุดๆ นักแสดงทุกคนยังเต็มที่มากๆ รับรองว่าสนุกสนานแน่นอนค่ะ พร้อมกันนี้ยังมีในส่วนของ MV ปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์ออกมาทีไร เป็นต้องโดนใจกันทั่วหน้า ล่าสุด  ถึงคราวที่แฟนๆจีทีเอช  จะได้ยิ้มแย้มอารมณ์ดีกันอีกหน   กับเพลงจังหวะน่ารักๆ มองได้แต่อย่าชอบ  เพลงประกอบภาพยนตร์   “ATM เออรัก เออเร่อ     งานนี้    ผู้กำกับหนัง เมษ ธราธร  ขอโดดมากำกับมิวสิควิดีโอนี้ด้วยตัวเอง   เรียกว่ารับประกันความสนุกสนานหรรษาแน่นอนทีมงานเนรมิตโรงละครแมมโบ้ เธียเตอร์ พระราม3 ให้กลายเป็นเวทีที่ออกแนววินเทจ ตกแต่งด้วยโคมไฟใหญ่น้อย   ทำให้บรรยากาศการทำงานดูมีสีสันสุดๆ ซึ่งเพลงนี้นอกจากได้สาวเสียงสวย ลุลา มาร้องคัฟเวอร์ เพลงเก่าของตัวเองให้ฟังแล้ว    ยังเพิ่มความเก๋ไก๋ เมื่อ โจ๊ก โซคูล มาช่วยแต่งเนื้อร้องท่อนพิเศษให้ โดยเอ็มวีเพลงนี้    ทั้ง 3 หนุ่ม 3 สไตล์    เต๋อ-ฉันทวิชช์  ,ป๊อบ-แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์   ,โจ๊ก โซคูล   มาร่วม ฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วยนอกจากทำหน้าที่ร้องนำ ลุลา สาวหมวยในชุดสีฟ้า ก็ยังขอเป็นผู้นำแดนซ์ ให้กับ หนุ่ม ได้ชมเป็นตัวอย่าง งานนี้ หนุ่มๆ จึงต้องคว้าไมค์มาฮัมเพลง  พร้อมกับเต้นประกอบจังหวะ ราวกับเป็นคอรัสระดับมืออาชีพ   
เต๋อ  เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า สนุกมากครับ ไม่คิดว่าเพลงจังหวะกึ่งเร็วกึ่งช้าแบบนี้ พวกเราจะสามารถแดนซ์ยับกันได้ขนาดนี้ ดูเหมือนท่าเต้นจะง่ายๆไม่มีอะไร แต่ความยากอยู่ที่  ไม่มีใครถนัดการเต้นกันเลยซักคน งานนี้พวกเราเลยต้องซ้อมความพร้อมเพรียงกันอยู่นาน 


 ซึ่งพอถึงเวลาแสดงจริง ผมเห็นแต่ละคนจัดเต็มกันมาก งัดเอาท่าเด็ดท่าไม้ตายมาอวดกันสุดฤทธิ์ ยิ่งตอนที่ผู้กำกับให้เต้นท่าฟรีสไตล์ เรียกว่าแต่ละคนกินกันไม่ลงจริงๆครับ งานนี้หมดพลังไปกับการเต้น และขำกันอยู่นาน


 เล่นเอาหอบลิ้นห้อยกันเป็นแถว แถมระหว่างพักกองก็เหมือนไม่ได้พัก เพราะมัว ต่อมุขเล่นตลกกันอย่างเมามัน กลายเป็นดรีมทีม ที่รับส่งมุขกันไหลลื่น อย่างกับคณะตลกเลยครับ ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังฮาไม่ต่างกัน 


จนผมอยากยกให้เป็นอีกหนึ่งเอ็มวีที่ประทับใจสุดๆเลยครับ ถ้าอยากรู้ว่ามิวสิกวิดีโอเพลง มองได้แต่อย่าชอบ  เพลงประกอบหนัง “ATM เออรัก เออเร่อ    


 จะสนุกสนานขนาดไหน และท่าเต้นของพวกเราจะฮาขนาดไหน  ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กันได้ในช่องเพลย์แชนแนล เร็วๆนี้นะครับ” 

ในอีกส่วนหนึ่งที่น่าสนใจคือการถ่ายทำโปสเตอร์ครับมาดูความสนุกในการถ่ายทำกันเลยครับยังคงคอนเซ็ปต์ความเฮฮา 

ตั้งแต่เบื้องหน้ายันเบื้องหลัง สำหรับเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ ฮาโอเว่อร์ รักเออเร่อ “ATM เออรัก เออเร่อ” ค่ายจีทีเอช กำกับโดย เมษ ธราธร (หนึ่งในผู้กำกับ บ้านฉันฯ) ล่าสุด กองทัพนักแสดงยกขบวนมาที่สตูดิโอ ชำนิอายส์ เพื่อถ่ายทำโปสเตอร์ที่ใครเห็นก็ต้องอารมณ์ดีสุดๆ งานนี้พระเอกหน้าทะเล้น เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ควงแขนนางเอกใหม่ใสกิ๊ก ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นำทีมเหล่านักแสดง ไม่ว่าจะเป็น เผือก-พงศธร จงวิลาส,  ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้งโจ๊ก โซคูล, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาดเอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ   พร้อมมาเสริมทัพเติมความฮากันเต็มที่!!
 ความสนุกสนานในการถ่ายโปสเตอร์เริ่มต้นขึ้น เมื่อ 2 พระนาง เต๋อ-ไอซ์ เปลี่ยนชุดมาอยู่ในลุคพนักงานธนาคาร JNBC พร้อมกับสวมวิญญาณคู่รักในออฟฟิศ ร่วมแชะภาพตั้งแต่ช็อตสวีทหวานกุ๊กกิ๊ก ไปจนถึงช็อตที่ต้องใส่อารมณ์กวนๆเข้าไป งานนี้เข้าทาง นายเต๋อ สุดๆ เพราะถนัดโพสท่าแนวกวน-ป่วน-ฮา อยู่แล้ว เจ้าตัวเลยช่วยพี่ๆทีมงานออกไอเดีย  ดีไซน์ท่าต่างๆอย่างเมามัน แต่ก็เกือบตกม้าตาย ขำแทบไม่ออก เพราะท่ายกขา ยันตู้เอทีเอ็ม ที่ตัวเองออกแบบไว้ กลายเป็นท่าสุดฮา ที่ทีมงานถูกใจสุดๆ จนต้องยกนิ้วให้ว่า เริ่ด งานนี้ เต๋อ เลยต้องทนเมื่อย ยอมยืนขาตึง ยกขาค้างเอาไว้ เพื่อให้ช่างภาพเก็บภาพได้อย่างสมใจ เรียกว่าแม้กางเกงจะตึงแค่ไหน แต่เพื่อความฮา เต๋อ ไม่หวั่นอยู่แล้ว!! (แม้จะเป็นตะคริวเล็กน้อย)
 และเพื่อให้สมกับคอนเซ็ปต์ในแนวโรแมนติคคอมเมดี้ ทำให้เหล่านักแสดงที่สุดแสนคอมเมดี้  อย่าง ตุ๊ยตุ่ย-เผือก-ป๊อบ-โจ๊ก-เอิร์ธ ขอทุ่มเทแรงกายแรงใจ โพสต์ท่าถ่ายโปสเตอร์กันแบบไม่มีใครยอมน้อยหน้ากัน ซึ่งในคอนเซ็ปต์นี้ แต่ละคนต้องทำท่าชักกะเย่อแบบสุดแรงเกิด ซึ่งคนที่เรียกเสียงหัวเราะได้มากที่สุด คือ ป๊อบ แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ ที่จัดเต็มมาก  เปล่งเสียงเรียกพลังจนลั่นสตูดิโอ  แต่พอถึงเวลาชักกะเย่อเข้าจริงๆ เจ้าตัวแทบไม่ต้องออกแรงดึงเชือกซักนิด เพราะฐานแน่นสุดๆ ทำเอาทีมงานถึงกับฮากระจาย ส่งผลให้ แจ็ค, เอิร์ธ, อาตุ่ย ที่กำลังต่อคิวชักกะเย่อเป็นรายต่อไป ต้องเพิ่มดีกรีความขำไปอีกหลายเท่า   เพื่อให้สูสีกับผลงานที่ ป๊อบ ได้ทำไว้                  

เรื่องย่อภาพยนตร์เรื่อง ATM เออรัก เออเร่อ

จากผลวิจัยอ้างอิงระบุว่า 85% ของคู่รักที่ทำงานด้วยกัน มีแนวโน้มที่จะเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปน     กับงาน
          อีก 57% มีโอกาสที่จะร่วมกันทำทุจริต เช่น ยักยอกเงิน หรือเอื้อประโยชน์ให้กันทางอ้อม
            ธนาคาร JNBC สัญชาติญี่ปุ่นที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย จึงตรากฎเหล็กเอาไว้
ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน!!!”
           
            แต่คนจะรักกันชอบกัน มันจะห้ามได้ยังไง...(วะ)
            เสือกับจิ๊บ พนักงานในแผนกเอทีเอ็มภาคตะวันออกจึงแอบลักลอบคบกันอย่างลับๆ มาเป็นเวลา 3 ปี โดยที่ไม่มีใครระแคะระคาย  
            จนกระทั่ง วันหนึ่งเรื่องแดงขึ้นมาว่ามีชายหญิงในแผนกคู่หนึ่งแอบฝ่าฝืนกฎข้อนี้ ซึ่งพอจับได้ จิ๊บในฐานะหัวหน้าแผนกเลยจำใจต้องไล่คนใดคนหนึ่งออก
            เหตุการณ์นี้ ทำให้จิ๊บตัดสินใจบอกกับเสือว่า เราเลิกกันเถอะ!”
            เสือเห็นแฟนตัวเองชักจะไปกันใหญ่ เลยเสนอทางออกใหม่ให้ แต่งงาน กันดีกว่า! 
            ...พูดไม่พูดเปล่า เสือยังเลี้ยวรถปราดเข้าไปในโรงแรม จัดแจงจองห้องจัดเลี้ยง และเลือกแพ็กเกจแต่งงานเสร็จสรรพในเวลาไม่กี่ชั่วอึดใจ 
            ปัญหารักลับๆ ท่าทางจะคลี่คลายด้วยดี จนถึงตอนว่าที่เจ้าบ่าวหันมาบอกว่าที่เจ้าสาวว่า พรุ่งนี้เธอยื่นใบลาออกได้เลย(นะจ๊ะ)
            จิ๊บอ้างความเป็นหัวหน้าใส่ทันทีว่า ชั้นทำงานที่นี่มาก่อนนะยะ เรื่องอะไรชั้นจะต้องลาออก!” ในขณะที่เสือก็สวนกลับแบบไม่ยอมออกง่ายๆ แล้วเรื่องอะไร เราจะยอมเป็นแมงดาให้เธอหาเลี้ยง!!!”
            เถียงกันไปเถียงกันมา ใช้สงครามจิตวิทยากดดันกันก็แล้ว ก็ยังหาข้อยุติไม่ได้ว่า
ใครจะเป็นคนลาออก?

            จนกระทั่งเกิดเรื่องใหญ่ เมื่อจู่ๆ ตู้เอทีเอ็มที่ชลบุรีเกิดแฮงก์จ่ายเงินเกินไป 130,000!!!
            จิ๊บดวงซวยได้รับมอบหมายจากหัวหน้าฝ่ายให้ไปตามหาตัวคนที่กดเงินเกินไป และตามเอาเงินก้อนนี้กลับคืนมาให้ได้ภายใน 2 อาทิตย์ มิฉะนั้น จะถูกริบเท็นเยียร์โบนัส
             แต่จิ๊บหัวไวพลิกวิกฤตเป็นแผนชั่ว วางกับดักล่อให้เสือร้ายมาติดกับ โดยอ้างว่าต้องไปทำภารกิจนี้กับลูกชายหัวหน้าฝ่ายแบบสองต่อสองที่ชลบุรี ทำให้เสือรีบตัดหน้ายกมือรับอาสาไปทำแทนให้
            พอเห็นเสือร้ายแหย่ขาเข้ามาในหลุมพราง จิ๊บก็รีบออกปากท้าว่า ถ้างานนี้ ไม่สำเร็จ เธอต้องเป็นฝ่ายลาออก เสือตอบรับคำท้า พร้อมยื่นข้อแลกเปลี่ยนว่า ถ้าเราทำได้ เธอก็ต้องลาออกเหมือนกัน!!!“
             
            แมตซ์นี้คู่รักกลับกลายมาเป็นคู่แข่ง ในสนามไล่ล่าหาตัวผู้โชคดีจากตู้เอทีเอ็ม
            แต่บรรดามือมืดที่แฝงตัวอยู่ในอำเภอเล็กๆ แห่งนี้ก็ล้วนไม่ธรรมดา

            แป๊ด คนขับสองแถวจอมกะล่อน พาเสือไปปล่อยทิ้งไว้กลางทุ่งนา ในขณะที่ ปื๊ด เบ๊ทีมบอลชลบุรีและคู่ซี้ไอ้แป๊ดถึงขั้นวางแผนฆ่าปิดปาก !!!
            ส่วน เจ๊อัม เจ้าของร้านซักรีดปากร้าย ที่เอาเงินจากเอทีเอ็มไปถอยเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่เอี่ยมจนหมดเกลี้ยง อาศัยร่มเงาศาสนาหนีการตามล่า แต่ก๊อบสก๊อยวัยรุ่น แฟนไอ้ปื๊ด และลูกสาวเจ๊อัม ดันมาตกหลุมรักเสือแบบหัวปักหัวปำ ก็เลยอาสามาเป็นผู้ช่วยเสือ(ซะงั้น) แล้วไหนจะจ่าแซม จอมโหดที่เลี้ยงจระเข้ไว้เฝ้าบ้านอีกเล่า...
            ...ทันทีที่รู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อการตามล่าของธนาคาร แต่ละคนก็งัดสารพัดวิธีที่จะยื้อไม่ยอมคืนเงินกลับมาง่ายๆ ...เลยยิ่งทำให้มิชชั่นการตามเงินครั้งนี้ยิ่งดูเวรี่อิมพอสสิเบิ้ลเข้าไปอีก

และท้ายนี้  โปรเจ็คหนัง จีทีเอช ปี 2555
            ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” เตรียมส่งความสุขตลอดปี  2555 ด้วยเสียงฮากับภาพยนตร์ 4 เรื่อง 4 รสความแปลกใหม่
ประเดิมไตรมาสแรกด้วยเรื่อง - ATM เออรัก เออเร่อ” ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมอดี้ ของผู้กำกับ “เมษ-ธราธร” ที่จับหนุ่มฮอตขวัญใจสาวออฟฟิศ “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” มาประกบคู่นางเอกใหม่ใสปิ๊ง “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ภายใต้เรื่องราวสุดน่ารักของคู่รักที่เป็น “แฟนกันไม่ได้”ในที่ทำงาน แถมยังต้องแข่งกันไปตามเงินจากตู้เอทีเอ็มที่จ่ายเงินเกิน เพื่อวัดกันว่า “ใครจะต้องเป็นคนลาออก”!!
ไตรมาส 2 – โปรแกรมสุดพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองครบ 7 ปี จีทีเอช กับหนังรัก 3 รุ่น 3 วัย ของการรวมเหล่าดารามากฝีมือจาก จีทีเอช อาทิ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, คริส หอวัง, เก้า-จิรายุ ละอองมณี, ปัน ปัน –สุทัตตา อุดมศิลป์, โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ พร้อมกับการเข้าสู่จอเงินเป็นครั้งแรก ของ “สู่ขวัญ บูลกุล” พิธีการสาวสวยจากรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” และพิเศษสุดคือ การที่ “นิชคุณ หรเวชกุล” นักร้องยอดนิยมระดับเอเชีย เลือกแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกกับค่าย จีทีเอช โดยมี 3 ผู้กำกับ 3 รุ่น 3 สไตล์ “กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา, ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม และ เก้ง-จิระ มะลิกุล รับหน้าที่กำกับการแสดง
ไตรมาส 3 – ถึงเวลาของการปั้นผู้กำกับหน้าใหม่กันอีกครั้ง กับนักทำหนังสั้นจากนิวยอร์ค “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ที่จะมากำกับเรื่อง “เดอะ เคาท์ดาวน์” ซึ่งได้ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตฮิต “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” , พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ์
ไตรมาส 4 – ปิดท้ายด้วยเสียงหัวเราะข้ามปี กับผู้กำกับ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” ที่เคยทำให้ “กวนมึนโฮ” โด่งดังเป็นที่ติดอกติดใจไปแล้ว ครั้งนี้เขาจะกลับมากับหนังผีในแนวถนัด ที่ จีทีเอชมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ตลอดปี 2555 นี้จะต้องเป็นปีพิเศษ ที่แฟนๆ จะได้รับทั้งความสุข และ ความประทับใจกับภาพยนตร์ทุกเรื่องของ จีทีเอช อย่างแน่นอน 

ไม่มีความคิดเห็น: